Dịch vụ Traffic

Dịch vụ Traffic

Tăng trưởng Organic Traffic liên tục và bền vững cho website và phủ rộng thương hiệu trên thị trường tìm kiếm

Dịch vụ SEO traffic mang lại 4 giá trị vượt trội sau cho website của bạn

 • Giúp các website mới thành lập hoặc các website thành lập từ lâu chưa có traffic Organic tăng traffic một cách tự nhiên, từ đó được khách hàng dần dần nhận biết đến website, nhận biết thương hiệu và các sản phẩm dịch vụ trên website.
 • Khi website đã có traffic (các traffic đến từ các từ khóa bán hàng ngách hoặc từ khóa dạng thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn), thì có cơ sở nền tảng để triển khai SEO mạnh hơn, hướng đến các thị trường cạnh tranh hơn (SEO các từ khóa bán hàng trực tiếp). Khi đó doanh nghiệp sẽ hạn chế được rủi ro trong quá trình SEO và gia tăng tính khả thi của chiến dịch SEO.
 • Khi có traffic, đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn đã bắt đầu có khách hàng biết đến. Có thể các khách hàng đó chưa mua hoặc cũng có thể họ bắt đầu mua hàng ngay lúc tìm thấy, nhưng giá trị nhất vẫn là Nhận Thức Thương Hiệu. Một thương hiệu được khách hàng tìm thấy và lại được tiếp cận thêm qua các kênh quảng cáo, thì tỷ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn so với 1 thương hiệu mà trước giờ chưa được biết đến.
 • Website được chuẩn hóa toàn diện về kỹ thuật SEO, UX, UI, giúp bạn bắt đầu tạo dựng được một kênh Marketing Online bền vững đã qua kiểm thử dựa trên hành vi của khách hàng đã vào và tương tác trên website. Từ đó làm cơ sở để triển khai các hoạt động tiếp thị số khác như chiến dịch Google Ads, SEO từ khóa, Facebook Ads một cách hiệu quả và bền vững.

Các gói dịch vụ SEO traffic tại Hùng Happy

Hùng Happy cung cấp 4 gói dịch vụ SEO traffic thường dùng nhằm giúp doanh nghiệp chọn được gói tối ưu lưu lượng truy cập của website phù hợp nhu cầu của mình. Bảng giá không chỉ cung cấp về chi phí dịch vụ mà còn mô tả các hạng mục đi kèm nhằm hỗ trợ quyết định lựa chọn gói SEO traffic phù hợp. Ngoài ra, Hùng Happy còn mang đến gói dịch vụ nâng cao, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng traffic lớn hơn cho website.

Hạng mục

Gói 1

Gói 2

Gói 3

Gói 4

Chi phí/12 tháng

79.200.000

128.160.000

177.120.000

275.040.000

Organic traffic tăng trưởng

9.000

18.000

27.000

45.000

Nghiên cứu website đối thủ

3

5

7

10

Nghiên cứu từ khóa

100

150

250

500

Phân tích nội dung

Toàn website

Toàn website

Toàn website

Toàn website

Phân tích tổng thể web

icon21

icon21

icon21

icon21

Số lượng bài viết mới

12

18

30

60

Số lượng bài viết cũ tối ưu

12

18

30

60

Tối ưu kỹ thuật (Onsite)

33 hạng mục

33 hạng mục

33 hạng mục

33 hạng mục

Triển khai Offpage

icon21

icon21

icon21

icon21

Báo cáo traffic

Hàng ngày

Hàng ngày

Hàng ngày

Hàng ngày

Báo cáo tổng thể hiệu suất website

Hàng tháng

Hàng tháng

Hàng tháng

Hàng tháng

Dịch vụ SEO traffic là giải pháp hữu hiệu dành cho

Các khách hàng đã tin chọn dịch vụ SEO tăng organic traffic của Hùng Happy

Hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và hợp tác với các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực Web Marketing: nhà đầu tư từ Nhật Bản và đối tác SEMrush (Hoa Kỳ).

Hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động ở lĩnh vực SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đưa hơn 3.000 website xuất hiện vị trí top trên công cụ tìm kiếm Google.

Hơn 100 nhân lực có trình độ được đào tạo nâng cao kiến thức liên tục, thực hiện hàng ngàn dự án chuyên sâu đa lĩnh vực; đặc biệt thông hiểu thuật toán Google do các chuyên gia Nhật Bản, Hoa Kỳ, chuyên viên & kỹ thuật viên Marketing Online đảm nhiệm. Từ đó thấu hiểu và đưa ra giải pháp tốt nhất cho website của bạn.

Hùng Happy nói không với việc mua traffic website từ các hệ thống phần mềm. Chúng tôi kiên trì với cách thức SEO theo thuật toán Google và hướng đến giá trị bền vững dài hạn.

Tạo ra hàng ngàn traffic thật tự nhiên truy cập vào website của bạn mỗi tháng; từ đó nghiên cứu hành vi người dùng để cải thiện chất lượng traffic, thúc đẩy mở rộng tập khách hàng tiềm năng & tăng hiệu quả tiếp cận. Cuối cùng, sử dụng kỹ năng tư vấn chuyên sâu làm tăng khả năng chốt đơn hàng cho doanh nghiệp.

Chúng tôi tin rằng mỗi traffic đến website đều có giá trị nếu biết cách tận dụng và khai thác, và chúng tôi luôn hướng những hành động của mình đến yếu tố dài hạn, giúp website khách hàng vẫn tăng trưởng traffic kể cả khi kết thúc dự án.

94 thoughts on “Dịch vụ Traffic

 1. Leslie Johnson says:

  Hello there! This blog post could not be written any better!

  Reading through this article reminds me of my previous
  roommate! He always kept talking about this. I am going to send this post to him.
  Pretty sure he’ll have a very good read. Many thanks
  for sharing!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *